Salesforce Education Cloud – Giải pháp quản lý giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới năm 2023

November 17, 2023by Việt Hoàng Lê0

Trong thời đại ngày nay khi công nghệ đang đổi mới và định hình cách chúng ta sống, làm việc và giao tiếp, hệ thống giáo dục cũng không ngoại lệ. Giáo dục được coi là nền tảng của sự tiến bộ và tăng trưởng đang đòi hỏi các giải pháp đổi mới để giải quyết những thách thức mà sinh viên, giáo viên cũng như các tổ chức phải đối mặt.

Hãy tưởng tượng một lớp học nơi nhu cầu riêng biệt của mỗi học sinh được lắng nghe, trải nghiệm học tập được cá nhân hóa được cung cấp và nơi các giáo viên có được thông tin chi tiết theo thời gian thực về sự tiến bộ của mỗi học sinh. Đây là những gì Salesforce Education Cloud – nền tảng CRM quản lý giáo dục hàng đầu thế giới có khả năng thực hiện.

Bạn muốn tìm hiểu về Salesforce Education Cloud là gì và nó có thể giúp bạn tạo điều kiện học tập được cá nhân hóa, thúc đẩy sự tham gia của sinh viên và cách mạng hóa quản lý tổ chức như thế nào? Bizin sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

29493 Converted

Giải pháp CRM hàng đầu thế giới dành cho Giáo Dục

 

Salesforce Education Cloud là gì? Giải pháp quản lý Giáo Dục hàng đầu thế giới!

Salesforce Education Cloud là một nền tảng chuyên biệt được thiết kế để nâng cao và chuyển đổi trải nghiệm giảng dạy cho sinh viên, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục. Phần mềm giảng dạy này giống như một trợ lý kỹ thuật số cho các tổ chức. Cũng như trợ lý cá nhân giúp bạn quản lý công việc và sắp xếp lịch trình của mình, Education Cloud giúp các trường học, cao đẳng và đại học quản lý các hoạt động giáo dục của họ một cách hiệu quả.

Đám mây giáo dục Salesforce sử dụng Kiến trúc dữ liệu giáo dục (Education Data Architecture – EDA) cho phép các tổ chức truy cập một cách an toàn vào dữ liệu của học sinh và giáo viên từ nhiều hệ thống và ứng dụng ở một nơi tập trung. Hơn nữa, nó cũng tạo điều kiện tích hợp dữ liệu của sinh viên và giảng viên từ nhiều nơi vào một kho lưu trữ dữ liệu thống nhất. Với EDA, các tổ chức giáo dục cũng có thể xây dựng các ứng dụng nhằm tận dụng dữ liệu, tạo ra trải nghiệm độc đáo và được cá nhân hóa cho mọi sinh viên.

Các cấp độ giáo dục sử Salesforce

Các cấp độ giáo dục ứng dụng tốt nhất Salesforce Education Cloud. Nguồn: Salesforce

 

Hãy nghĩ về một trường học, nơi có một số lượng lớn học sinh đang học cùng nhau, mỗi học sinh có khả năng học tập, nhu cầu và sở thích riêng. Với hệ thống Salesforce quản lý giáo dục, các tổ chức giảng dạy sẽ có quyền truy cập vào một hệ sinh thái duy nhất nơi họ có thể xác định nhu cầu học tập riêng của từng học sinh và tạo chương trình học tập được cá nhân hóa để đáp ứng những nhu cầu đó.

Về bản chất, với Salesforce, các tổ chức giáo dục có thể truy cập các công cụ giúp tự động hóa các quy trình như lập kế hoạch chương trình giảng dạy, ghi danh học sinh và theo dõi điểm danh. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của học sinh, giúp hỗ trợ việc học tập và đưa ra lộ trình học tập phù hợp. Cuối cùng, hệ thống cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như công cụ cộng tác, cổng thông tin sinh viên và kênh liên lạc, có thể giúp các tổ chức giáo dục thúc đẩy các kết nối với phụ huynh và sinh viên.

Các tính năng nổi bật của Salesforce quản lý Giáo Dục

1. Hệ thống quản lý học tập

Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System – LMS) của Salesforce Education Cloud là một nền tảng sáng tạo được thiết kế để hỗ trợ học tập trực tuyến và quản lý khóa học. Tính năng này cho phép các tổ chức giáo dục tạo, phân phối và theo dõi nội dung kỹ thuật số một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó thu hẹp khoảng cách giữa các giáo viên và học sinh, sinh viên để mang lại sự hợp tác hiệu quả và cải thiện trải nghiệm học tập.

2. Lên kế hoạch quản lý giáo dục

Salesforce Education Cloud đi kèm với khả năng lên lịch để giúp các giáo viên dễ dàng quản lý và sắp xếp lịch học, thời khóa biểu và phân bổ tài nguyên hợp lý đến từng đối tượng học sinh, sinh viên.

3. Ứng dụng CRM hỗ trợ chăm sóc học sinh

Hệ thống CRM quản lý giáo dục của Salesforce đi kèm với các ứng dụng dựng được xây dựng sẵn giúp các giáo viên hỗ trợ mọi giai đoạn trong lộ trinh học tập cả học sinh, sinh viên. Những ứng dụng này có thể dễ dàng cấu hình để giải quyết các nhu cầu, thách thức riêng biệt mà học sinh, sinh viên gặp phải ở các giai đoạn khác nhau trong quá trình học tập.

4. Báo cáo chi tiết theo thời gian thực

Salesforce Education Cloud cho phép nhà trường nắm rõ những hiểu biết có giá trị về học sinh trong thời gian thực (real-time), từ đó đưa ra quyết định sáng suốt và mang lại kết quả tích cực trên toàn bộ hệ sinh thái học tập.

5. Chiến dịch tiếp thị có mục tiêu rõ ràng

Education Cloud cũng giúp các tổ chức giáo dục dễ dàng tạo các chiến dịch tiếp thị có mục tiêu để tiếp cận đúng học sinh vào đúng thời điểm với đúng thông điệp trên kênh họ ưa thích.

6. Tự động hóa quy trình chấm điểm tuyển sinh

Salesforce Education Cloud có thể tự động hóa quy trình chấm điểm tuyển sinh, cho phép các trường học, trường đại học và cơ sở giảng dạy đánh giá ứng viên nhanh chóng và chính xác. Hệ thống tính điểm tự động giúp dễ dàng đánh giá yêu cầu tuyển sinh của học viên.

7. Khả năng phân tích và dự báo

Salesforce Education Cloud đi kèm với khả năng phân tích và dự báo nâng cao giúp trao quyền cho các tổ chức giáo dục với những hiểu biết sâu sắc và phân tích dự đoán có giá trị để cải thiện trải nghiệm học tập cho sinh viên.

8. Tiện lợi trên các thiết bị di động

Tính năng truy cập và thông báo trên thiết bị di động cho phép người dùng và giáo viên duy trì kết nối và thông tin về học sinh của họ khi đang di chuyển. Khả năng truy cập di động liền mạch giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng của nền tảng mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại thông minh. Hệ thống cũng cung cấp thông báo theo thời gian thực để hỗ trợ người dùng về các sự kiện quan trọng, thời hạn và thông tin liên quan.

9. Tư vấn thống nhất cho học sinh, sinh viên

Education Cloud đưa sinh viên, nhân viên và giảng viên về cùng một nơi. Với cách tiếp cận này, sinh viên được cung cấp trải nghiệm tư vấn thống nhất tập trung vào học tập, nghề nghiệp và nhu cầu cá cá nhân tại cơ sở học tập.

10. Hỗ trợ sinh viên tra cứu thông tin

Hệ thống CRM quản lý giáo dục của Salesforce cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ nhân viên lưu trữ hồ sơ, ghi lại các hoạt động tương tác và theo dõi kết quả. Ngoài ra, nó cho phép sinh viên tìm thấy tất cả câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình bằng cách thống nhất dữ liệu và cải thiện sự cộng tác giữa giáo viên và sinh viên.

11. Chat bot

Education Cloud cung cấp hỗ trợ cho các chatbot đàm thoại để cho phép các tổ chức giáo dục đảm bảo tính khả dụng của họ cho nhân viên và sinh viên 24/7. Chatbot được trang bị để tạo ra các chuyển đổi tự động nhằm đáp ứng các yêu cầu của sinh viên, giải quyết các vấn đề và cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa.

12. Quản lý tình huống tối ưu

Education Cloud giúp nhân viên hỗ trợ được kết nối với tất cả các hoạt động của trường tại một địa điểm tập trung. Họ có quyền truy cập vào tất cả các thông tin họ cần để hỗ trợ sinh viên giải đáp thắc mắc của họ. Với sự trợ giúp của quy trình làm việc tự động và có thể tùy chỉnh, quy trình quản lý tình huống có thể được sắp xếp hợp lý.

13. Gây quỹ đa kênh

Salesforce Education Cloud cũng giúp các tổ chức giáo dục nỗ lực gây quỹ. Nó cho phép họ triển khai và quản lý các chiến dịch gây quỹ của mình trên nhiều kênh như email, phương tiện truyền thông xã hội, web, v.v. Gây quỹ đa kênh cải thiện khả năng gây quỹ. Hơn nữa, nó cũng giúp duy trì sự thành công của các chiến dịch gây quỹ một cách khôn ngoan để tối ưu hóa các chiến lược để đạt được thành công lớn hơn.

 

Kết luận

Salesforce Education Cloud – phần mềm CRM quản lý  giáo dục của Salesforce đang cách mạng hóa lĩnh vực giảng dạy bằng cách cung cấp một nền tảng toàn diện nhằm giải quyết những thách thức đặc biệt mà các tổ chức giáo dục phải đối mặt. Với các tính năng mạnh mẽ để quản lý vòng đời sinh viên, tương tác, phân tích và quản lý cựu sinh viên, Education Cloud hỗ trợ các giáo viên và giảng viên mang lại trải nghiệm học tập cá nhân hóa và hiệu quả.

Nếu bạn đang cân nhắc triển khai hệ thống CRM quản lý giáo dục của Salesforce, hãy liên hệ với Bizin ngay hôm nay. Là nhà cung cấp dịch vụ phát triển Salesforce hàng đầu, Bizin có một đội ngũ các nhà tư vấn và nhà phát triển giàu kinh nghiệm, chuyên triển khai Salesforce Education Cloud. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những sự trợ giúp tối đa trong toàn bộ quá trình, từ lập kế hoạch và tùy chỉnh đến tích hợp và hỗ trợ sau triển khai.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Việt Hoàng Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SALESFORCE CONSULTING PARTNERBizin Vietnam
https://i0.wp.com/bizin.vn/wp-content/uploads/2023/07/page-Bizin-moi-_9_-_1_.webp?fit=1374%2C1080&ssl=1
ĐỊA CHỈVăn phòng Bizin Vietnam
Hà nội: Tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Đống Đa
TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SOCIAL NETWORKLiên kết với Bizin Vietnam
Liên kết với chúng tôi để được cập nhật những thông tin và hoạt động mới nhất về công nghệ CRM của thế giới
SALESFORCE CONSULTING PARTNERBizin Vietnam
Đối tác triển khai giải pháp Salesforce World #1 CRM
Địa chỉVăn phòng Bizin Vietnam
Hà nội: Tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Đống Đa
TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
https://i0.wp.com/bizin.vn/wp-content/uploads/2023/07/page-Bizin-moi-_9_-_1_.webp?fit=1374%2C1080&ssl=1
SOCIAL NETWORKLiên kết với Bizin Vietnam
Liên kết với chúng tôi để được cập nhật những thông tin và hoạt động mới nhất về công nghệ CRM của thế giới

Copyright by Bizin Vietnam. All rights reserved.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.