Bizin cùng Visimex (NIC Group) khởi động giai đoạn 1 dự án Salesforce CRM dành cho ngành phân phối và xuất nhập khẩu

Ngày 13/05/2023 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Visimex – đơn vị thành viên của NIC Group, đã tổ chức buổi khởi động dự án “Salesforce CRM for Visimex” cho giải pháp quản lý ngành phân phối, xuất nhập khẩu cùng Bizin Việt Nam và Salesforce. 

Lễ kick off dự án Salesforce CRM ngành Phần phối và Xuất nhập khẩu cho Visimex

Lễ kick – off dự án Salesforce CRM

Tham dự buổi lễ khởi động là sự góp mặt của ban quản lý dự án cùng với đại diện lãnh đạo các bên đã trao đổi và chỉ đạo hướng đến thành công của dự án. NIC GROUP và Bizin Việt Nam đang sẵn sàng bước vào một hành trình mới, đánh dấu sự hợp tác đầy tiềm năng của dự án.

Đặt mục tiêu phát triển một ngành kinh doanh nông nghiệp bền vững, Visimex đầu tư phát triển vùng trồng & hệ thống nhà máy hiện đại, sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường để phục vụ thị trường trong nước và quốc tế. 

Visimex đã chọn Salesforce, nền tảng CRM #1 Thế Giới, làm đối tác chiến lược để xây dựng một hệ thống quản lý Phân phối – Xuất nhập khẩu mạnh mẽ và hiệu quả. Salesforce quản lý phân phối không chỉ cung cấp các công cụ mạnh mẽ để quản lý khách hàng một cách chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ tích hợp và phân tích dữ liệu để giúp Visimex hiểu rõ hơn về nhu cầu và hành vi của khách hàng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ các phòng ban trong quá trình làm việc.

IMG 0884

Ông Thân Văn Hùng – Tổng Giám Đốc của tập đoàn NIC GROUP

Buổi lễ khởi động dự án đã là dịp để các đội ngũ từ NIC GROUP và Bizin trao đổi ý kiến, phân tích cụ thể về mục tiêu và chiến lược của dự án. Ông Thân Văn Hùng – Tổng Giám Đốc của tập đoàn NIC GROUP đã chia sẻ mục tiêu chiến lược và bày tỏ sự tin tưởng đối với dự án và nó sẽ góp phần đưa NIC GROUP lên một tầm cao mới. 

z5443099995924 e6c15112aec59005cb8139850e811ec8

Bà Đỗ Thị Ngọc – Giám Đốc giải pháp của Bizin Việt Nam

Đại diện bên Bizin Việt Nam – Giám đốc giải pháp Đỗ Thị Ngọc cho biết mục tiêu dự án là mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho NIC GROUP như tập trung xây dựng dữ liệu khách hàng 360°; thực hiện tích hợp hệ thống CRM để xây dựng quy trình bán hàng liền mạch, xuyên suốt; hỗ trợ nhân viên cấp quản lý trở lên trong quản lý hiệu quả qua nhập khẩu phần mềm, theo dõi chất lượng, báo cáo chuyên sâu về khách hàng và cung cấp các giải pháp về quản lý hệ thống phân phối cho doanh nghiệp.

Với mong muốn phát triển phần mềm hiệu quả nhất, đại diện hai bên đã thống nhất kế hoạch triển khai các hoạt động chuẩn bị khảo sát, chỉnh sửa sự kết nối giữa phần mềm nền tảng của Visimex để phù hợp đối với Salesforce CRM bên Bizin Việt Nam. Đồng thời tối ưu hoá để giảm thiểu tương tác về nhập liệu, đối tượng có nhu cầu và tương tác với các nền tảng của NIC Group. Các bên đã thể hiện sự quyết tâm và cam kết đồng lòng hướng đến mục tiêu thành công và sự hài lòng của khách hàng. 

IMG 4851 2

VỀ VISIMEX – NIC GROUP 

Thành lập năm 2002, NIC GROUP là Tập đoàn đa ngành, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong các lĩnh vực: Dịch vụ nhân sự, Sản xuất và xuất khẩu nông sản, Công nghệ Thông tin. Với tư cách là thành viên của NIC GROUP, Visimex tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm và gia vị cao cấp hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 18 hoạt động,Visimex đã xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt chất lượng cao sang hơn 70 quốc gia bao gồm Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 

VỀ BIZIN VIỆT NAM – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CRM NGÀNH PHÂN PHỐI

Bizin Vietnam – Đối tác cấp cao nhất của Salesforce tại Việt Nam – là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn ERP và CRM hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn và vừa trên khắp Châu Á. Với kinh nghiệm trải rộng trên tất cả các ngành sản xuất, phân phối, dịch vụ. Bizin kết hợp kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp sâu sắc với phương pháp triển khai các hệ thống ứng dụng công nghệ đám mây (Cloud) hiện đại để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Việt Hoàng Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SALESFORCE CONSULTING PARTNERBizin Vietnam
https://i0.wp.com/bizin.vn/wp-content/uploads/2023/07/page-Bizin-moi-_9_-_1_.webp?fit=1374%2C1080&ssl=1
ĐỊA CHỈVăn phòng Bizin Vietnam
Hà nội: Tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Đống Đa
TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SOCIAL NETWORKLiên kết với Bizin Vietnam
Liên kết với chúng tôi để được cập nhật những thông tin và hoạt động mới nhất về công nghệ CRM của thế giới
SALESFORCE CONSULTING PARTNERBizin Vietnam
Đối tác triển khai giải pháp Salesforce World #1 CRM
Địa chỉVăn phòng Bizin Vietnam
Hà nội: Tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Đống Đa
TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
https://i0.wp.com/bizin.vn/wp-content/uploads/2023/07/page-Bizin-moi-_9_-_1_.webp?fit=1374%2C1080&ssl=1
SOCIAL NETWORKLiên kết với Bizin Vietnam
Liên kết với chúng tôi để được cập nhật những thông tin và hoạt động mới nhất về công nghệ CRM của thế giới

Copyright by Bizin Vietnam. All rights reserved.

Copyright by BoldThemes. All rights reserved.